คลังเก็บหมวดหมู่: Uncategorized

Left to Survive

ภาพรวม

Left to Survive เป็นเกมยิงมือถือที่เล่นได้ฟรีในโลกแห่งซอมบี้ จับอาวุธต่อสู้กับฝูงซอมบี้และปกป้องฐานของคุณจากผู้เล่นที่โลภ!

คุณสมบัติ

► เพิ่มพลังให้ฮีโร่ของคุณด้วยอาวุธและชุดเกราะทางทหารที่หลากหลาย และอัพเกรดอุปกรณ์นั้นให้มีความได้เปรียบในการต่อสู้กับซอมบี้

► สัมผัสประสบการณ์แคมเปญผู้เล่นคนเดียวและเปิดเผยเรื่องราวที่น่าสยดสยองและตัวละครหลายตัวในนั้น

► สร้างฐานผู้รอดชีวิตของคุณเอง และออกโจมตีฐานเพื่อขโมยทรัพยากรจากผู้เล่นคนอื่น

► ทดสอบตัวเองกับผู้อื่นในการแข่งขันแบบ 2 ต่อ 2 กับกลุ่มของคุณ

ไมโครทรานส์แอคชั่น:ใช่

รายละเอียดเกม⇣

สถานะ:เปิดตัว Release
วันวางจำหน่าย: 24 ก.ค. 2018
รูปแบบธุรกิจ:เล่นฟรี
ผู้พัฒนา: My.Games
สำนักพิมพ์: My.Games
Category: มือถือ
ประเภท: 3D, Shooter
แพลตฟอร์ม: PC, iOS, Android

คำอธิบาย : Left to Survive เป็นเกมยิงมือถือที่เล่นได้ฟรีในโลกแห่งซอมบี้ จับอาวุธต่อสู้กับฝูงซอมบี้และปกป้องฐานของคุณจากผู้เล่นที่โลภ!

MMO ที่แตกหักได้รับการอัพเดต Spring Alpha ใหม่

Dynamight Studios ได้ประกาศเปิดตัวการอัปเดตครั้งที่สองสำหรับ Spring Alpha ของ Fractured MMO

ไฮไลท์ของการอัปเดตนี้รวมถึง:

Respecs:ระบบRespecใหม่สำหรับตัวละครและการวิจัยเมืองพร้อมให้ใช้งานแล้ว สามารถระบุอักขระได้ฟรีสัปดาห์ละครั้งในระหว่างการทดสอบ โดยจะมีการกำหนดข้อกำหนดฟรีเพียงครั้งเดียวต่ออักขระเมื่อเปิดตัว บวกกับตัวเลือกในการจ่ายสำหรับข้อกำหนดเพิ่มเติม นอกจากนี้ ผู้ว่าการและรองผู้ว่าการสามารถจัดสรรงานวิจัยได้หนึ่งชิ้นต่อวัน โดยมีการปรับค่าใช้จ่ายสำหรับการวิจัยระดับเมือง

Siege Workshop:ส่วนแรกของการปล่อยการปิดล้อม โรงปฏิบัติงานล้อมเป็นอาคารที่สามารถสร้างเครื่องยิง ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทำลายกำแพงเมืองของศัตรู เครื่องยิงหนังสติ๊กสามารถถอดประกอบเพื่อเคลื่อนย้ายบนล้อไปยังสนามรบ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในภายหลัง

การล่าค่าหัว:การปรับเปลี่ยนเล็กน้อยที่นี่ เนื่องจากความต้องการกรรมสำหรับนักล่าเงินรางวัลลดลงเหลือ 5,000 (จาก 10,000) อาชญากรที่ปล่อยออกมาจะคงค่ากรรมเชิงลบไว้ในขณะที่ตั้งค่าเป็น “ดี” และสถานะผู้เล่นอายุน้อยจะขยายจาก 20 ชั่วโมงเป็น 40 ชั่วโมง

มีการแก้ไขข้อผิดพลาดเพิ่มเติมเช่นกัน อ่านบันทึกย่อฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม