บาคุโซ เคียวได Let’s & Go!! – เกมมือถือที่สร้างจากอนิเมะและมังงะคลาสสิกของ Tamiya ได้รับการปล่อยตัวอย่างแรก

Bakusō Kyōdai Let’s & Go!! ตามคำอธิบายโดย Wikipediaและจากความทรงจำที่คลุมเครือของฉัน เป็นซีรีส์มังงะและอนิเมะที่เน้นไปที่โลกแห่งการแข่งรถจิ๋วที่รู้จักกันในชื่อ Mini 4WD สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมโยงแฟรนไชส์ ​​Mini 4WD ของ Tamiya ตัวละครหลักมีศูนย์กลางอยู่ที่พี่น้องฝาแฝด Retsu “Let’s” Seiba และ Gō Seiba เกมมือถือครั้งนี้เผยแพร่ในประเทศจีนโดย NetEase และพัฒนาโดยสตูดิโอท้องถิ่น ManTa Games ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานกับเกมมือถือที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Fairy Tail, BLEACH และ One-Punch Man

งานนี้เด็กยุค 90 จะต้องยิ้มหวานเมื่อ Bakusou Kyoudai หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า Let’s & Go!! ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าจะถูกดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของวิดีโอเกม ที่จะเปิดให้บริการภายใต้บริษัทชั้นของประเทศจีน NetEase Games โดยที่ได้รับอนุญาตของแท้ถูกต้อง ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสกับความสนุกและเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ดังกล่าวฉบับดั้งเดิม สัมผัสประสบการณ์การแข่งของรถ 4WD ที่แท้จริง ตอนนี้สามารถติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วผ่านทาง Taptap

โปรโมทอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นจะได้ปรับแต่ง Mini 4WD ของตัวเองเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในสนามแข่งต่างๆ มีแม้กระทั่งโหมดเนื้อเรื่องที่หวนนึกถึงการแข่งขันของพี่น้องฝาแฝดที่เผชิญหน้าในมังงะและอนิเมะ! ขณะนี้ยังไม่มีวันเปิดตัวสำหรับ Bakusō Kyōdai Let’s & Go!! และไม่ชัดเจนว่า NetEase จะเปิดตัวเกมในต่างประเทศหรือไม่ คอยติดตามการปรับปรุง!

ภายในเกมจะมาพร้อมกับคุณสมบัติฟีเจอร์มากมายไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งรถคู่ใจของคุณแบบ DIY อย่างอิสระ มาพร้อม Part กว่า 100 แบบเสริม 4WD เพื่อให้คุณผสมได้สร้างสรรค์ตามจินตนาการเลยผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ แล้วนำรถของเราไปแข่งขันตามโหมดการเล่นต่างๆ เพื่อไล่ล่าตามหาความสำเร็จกับเส้นทางนี้